Embryonic Demise

Huhu. Ang saket saket mga mamshieee. 😭 After 3 years na buntis ulet pero naging embryonic demise naman 6weeks pa den sya imbes na 9weeks na. Ano ba mas dapat kong gawin? Magpa raspa na ako or uminom na lang muna nung primrose? Sino po same case. Pa share namab po ako kung ano po pinili nyu or kahit opinion lang po Sobrang saket po. 😭 Di ko po alam san po ako nagkulang. As soon as malaman ko namab po na preggy ako, nag take po agad ako ng vitamins plus yung materna milk. Wala pong palya. 😭 Everyday Fresh Buko den po. 😭 #pleasehelp

6 Replies

7weeks 3days naman sakin no heartbeat at hindi na nag grow si baby. Sakin kasi nag take ako primerose for 1week bumalik ako ulit after a week pero soft cervix after a week kapag wala pa din changes like spotting or bleeding by Monday schedule ako for raspa na. Yun ang advice sakin ng OB ko. Mahirap at sobrang sakit kasi pero kailangan mo din mag decide tulad ng ginawa ko. Momsh don't blame yourself alam ko hindi natin maiiwasan hindi sisihin yung sarili natin pero kung hindi talaga para satin wala tayong choice kundi tanggapin kahit gaano pa ka sakit o kahirap. For now momsh I'm praying for your mental, emotional and physical health. Huuuuug tight!❣️

Don’t blame urself kasi baka may chromosomal or other prob kaya di natuloy si baby. Punta ka sa ob mo, baka pwedeng hindi ka na raspahin at inom ka na lang ng gamot at kusang palabasin. Naraspa ako dati dahil sa blighted ovum pero kung alam ko lang na pwedeng hindi magparaspa, yun ginawa ko kasi mahigit 3 years ko naramdaman ung pain sa raspa ko. Pero may cases din na need talaga iraspa so better ask ur ob.

Hello mommy! Ganyan din po yung sabi sakin sa 1st baby ko 9yrs ago. 5wks pa lang siya imbes na 7wks na dapat. Sabi sakin hintayin ko daw duguin ako. Wala pinainom sakin na gamot. Nagpa 2nd opinion po kami. Lipat kami ibang doctor. Normal naman pala si baby. 9yrs old na siya ngayon. Bibo and healthy.. Pray lang po mamsh. Pa consult ka ulit para sure.

mommy same tayo. kaka raspa lang sakin kagabi.. 8weeks pa lang sya pero dapat 11 weeks na

nagtry ka na po magpa2nd opinion?? or baka naman po mali lang po bikllang ng weeks nio..

1y ago

may 1st TVS na po kasi ako last Oct 31, 6weeks and 2 days. after 3 weeks bumalik po ako na dapat ay Nov 28 pa. ee kaso may mga bahid ng pinkish na blood kaya nagpa check-up po agad ako. and ayun po ang lumabas sa result. 6weeks and 5days pa den po sya. kumbaga nadagdagan lang po sya ng 3days. 🥹😭

hi miii. ano po ba symtoms nga embryonic demise po miii?

1y ago

bigla po nawala yung sign of pregnancy.

Related Articles