Pano po malalaman kung babae o lalaki ang pinag bubuntis?

Hugis bilog po ba sya o patulis? 29weekss preggy na po di ko pa alam gender nya#firstbaby #bantusharing #1stimemom #pregnancy #theasianparentph #advicepls#seriusnanya

Pano po malalaman kung babae o lalaki ang pinag bubuntis?
46 Replies

ako yung pakiramdam po n alam ko n lalaki ang baby ko kahit n madaming ngsasabi n babae ang anak ko palaayos daw keso maganda k hindi k pangit kaso ganyon ganyan... malakas ang pakiramdam ko n boy ang baby ko kaya yung ng pa ultrasound ako lalaki ang baby ko hindi n ako n gulat kase alam ko n lalaki siya..😅

4y ago

okey po mommy 😊

Ultrasound lang po nag makakapagsabi ng gender.. Hindi po yan malalaman sa hugis, laki ng tyan o kung saan mas madalas gumalaw si baby. Ultrasound lang po talaga

Utz po Para Mas sure ka sa gender.. Meron po kasi mga followers nitong app na basag trip, baka Kung ano masabi po sa inyo.. Alam mo na pinoy

ultrasound po wala sa hugis yan kc kami ng pinsan ko sabay buntis ngaun, yong kanya patulis, sakin pabilog na malapad pero parihas na lalaki 😅

4y ago

Ok po mam thanks po ❤

hndi nmn po true ung sa pabilog or patulis, ako bilog n bilog tyan ko pero boy ang baby ko. pa ultrasound po kayo mommy pra malaman nyo hehe

4y ago

Kaya nga po eh gumugulo utak ko sa mga sinasabi ng mga tao sa paligid ko hehe kaya papaultrasound po ulit ako 😊

Ultrasound po Kung may doubt ka sa ultrasound Wait mo lumabas si baby para malaman 😅

usually talaga,ultrasound lang nakakapagsabi. pero ako tingin ko,boy ang baby mo kasi patulis. 😁

wala kasi yan sa hugis 29 weeks kana pwede kana mag pa ultrasound para malaman mo gender

medyo hindi po ako naniniwala sa ganyan best way is magpa ultrasound. 💯

Pwd kna magpa ultrasound doon mo malalaman kung ano gender nya.