Hu mga mami tanong lang po nung May 15 , 2023 katapos lang ng mens ko then May 26 2023 May nangyare

Hu mga mami tanong lang po nung May 15 , 2023 katapos lang ng mens ko then May 26 2023 May nangyare samin ni jowa then May 31 2023 Nag karoon ako hangang june 3 ata pero spoting . Buntis po ba ako? Ngayon june? Dipa po ako na dadatnan

3 Replies

magPT ka to confirm ang pregnancy. use first urine in the morning. hindi natin malalaman kung hindi magpPT. kapag delayed ay hindi laging buntis ang reason. ako ay hindi nadatnan pero hindi ako buntis. irregular lang dahil sa hormones.

Try mo magPT ulit pagtapos ng June kung di ka pa rin niregla. ano man ang maging result, makakabuting magpacheck up pa rin sa OB.

di naman po ako iregular , regular naman po saka first time kase nangyare , Nag pt naman po ako kaso faith line

12mo ago

Ah sige po salamat