I always pray and lagi akong nanghihingi ng lakas at malawak na pag iisip para masolusyunan ang problema. Madalas ko din ipagpasalamat sa Dyos ang problemang dumarting smen mag asawa kse dhil dun mas nagging matatag at matibay kme sa tulong n din ng gabay ng Dyos at pag titiwala namen sknya.

Pray. Nag me time. Kulong muna sa kwarto magpapahinahon at pray. Pag okay na at may mga solusyon na akong mga naisip that the time na okay na ako pag-usapan with hubby. At siya rin ready na para kausapin ako and talk about it.

When life gets hard, I ask my hubby to make a sermon for me. He just did actually this afternoon. And then I got relieved.

Just praying to god and always saying to him protect me and my baby

Mailalabas pa ba ang isang taon ng expired na checke ng sss?

When life gets hard, down on your knees and pray 🙏🏻

moan at first but later find solutions to it ☺️

magpray at magtiwala sa panginoon

Moan then solve😭🧐🧐🧐

Pray and solve. 🙏🏻