lazada group play :)

7 Replies

Tapos na ung grp play ko sis.. try mo nga start sayo. Sa link ko kasi bumabagsak ung bngay mo hege

5y ago

Painvite po sa mga team nyo ☺

Done na po pano po yan

5y ago

Done na ung group play sakin sis. Once a day lang sya. Bukas na ulit. Pero big points naman. Nka 20points ako today.. :) pwede ka gumawa sis, sa lazada app.. punta ka account tpos sa baba merong group play sabi. Tap mo un, tpos invite now.. me mkkuha ka link then un ishare mo. Mka3 lang na magjoi sayo me points kna mkkuha :)

Ganito sya mga mommy. :)

Pano ba yan sis

5y ago

Sa lazada app sis.. invite to join lang sa grp mo para mka earn ka points. Tpos ung points mo na un pwede mo pambili ng mga items :)

cge po..

5y ago

Ay sige hehe. Bukas ulit sis. Once a day lang pde gawa sriling grp tpos sumali sa ibang grp.. :)

Panopo?

5y ago

Done na ung group play sakin sis. Once a day lang sya. Bukas na ulit. Pero big points naman. Nka 20points ako today.. :) pwede ka gumawa sis, sa lazada app.. punta ka account tpos sa baba merong group play sabi. Tap mo un, tpos invite now.. me mkkuha ka link then un ishare mo. Mka3 lang na magjoi sayo me points kna mkkuha :)