BF

https://www.facebook.com/100000797176974/posts/2819648081405070/ Mommies tignan niyo po ito, ganto ba talaga kapag 1st time mag breastfeed?

22 Replies

Some may experience same... Some are not ganyan tlaga kasakit. But it is really true.. Experience that same case. Pero after one-two weeks naging ok naman.. Sa umpisa lang tlaga...

pwede po .. depende nalang mataas yung pain tolerance mo .. kasi pag di mo pinadede yan sa baby mo subrang sakit po talga pero pag nadede na yan ng baby mo ginhawa naman kapalit ..

Dipende sa pain tolerance ng tao yan. Walang oa lalo na kung masakit talaga. Mga ilang days after ko manganak nanginginig talaga ako sa sakit pero tinitiis ko para kay baby

4y ago

Mga 1week sakin bago ko nasanay

Totoo po yan lalo na dun sa video na sobrang puno na ng milk un mommy pero ayw pa dn lumabas nun gatas ..

Ham n ba tlga kasakit? Prang kakatakot ah..wh kung ibreast pump ponkaya? Magging ganun pa rin kasakit?

Hindi na rin po ba mahihirapan mag latch ang baby kapag lumalabas na gatas ng nanay at 23 weeks?

Sumakit din naman sakin pero di ganyan acting ko hahahaa😂 napapasipol ako sa sakit at hapdi

5y ago

Same tayo mommy. Kahit nagcracrack na tuloy parin ang pabreastfeed.

Inverted nipples ko. Kinakabahan ako baka mahirapan din ako magpadede. FTM pa ako. 🥺

5y ago

Thank you

Di ko po naranasan na masakit magpadede kay LO nung first dede nya.

Masakit po talaga lalo na pag yung dede mo parang may hati sa gitna.

4y ago

Opo ganyan po sakin. Kaya 2 nipple ko may crack na.