Gaano na po ba kayo katagal bago kayo nagkarelasyon? okey lang naman yun kung pareho nyong gusto na magbuntis na at kung nasa edad nmn din po kayo, pero its much better kung pinatagal tagal nyo muna yung pagsasama nyo, para mas makilala nyo pa ang isa't isa.

3y ago

Actually po mag 1 month pa lang po kami. Pero 2 weeks delay n po ako atsaka po may mga nararamdaman n ako sa katawan ko like pag kumakain po ako parang ayaw tanggapin ng tyan ko nasusuka ko lang atsaka pabalk balik lagnat ko at parang bilis ko mapagod

yes possible. lalo na kung regular naman mens mo at nagkaron kayo contact without using protection. kung delayed kana, mag PT kana beb, then pag positive, magset kana appointment sa OB.