ลูกอายุ 3 เดือน 15 วัน มีน้ำตาไหล และจามมีขี้มูกออกมาเป็นก้อน ไม่เยอะ แสดงว่าเค้สเป็นหวัดเรึเปล่าคะ ถ้าเป็นต้องทำยังไงถึงหาย เด็กกินนมแม่ตลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยน และมีฝุ่นเยอะค่ะ ถ้าน้องไม่มีไข้ ลองใช้น้ำเกลือหยอดล้างจมูกข้างละ 1-2 หยดค่ะ พยายามอย่าให้น้องโดนพัดลมจ่อ หรือ นอนตรงที่แอร์ตกใส่ค่ะ