ตอนเราวันแรกท้องจะแขงพอทนได้ พอมาวันที่2แขงถี่เลี้อยๆ ไม่ถึง5นาทีเลยแขง เราก็เลยไปอาบน้ำแล้วมีเลือดสีน้ำตาลออกมา ก็เลยรีบไปโรงบาลเลย พอไปถึง หมอตรวจ ให้นอนรอดูอากาน นอนสักพักมีน้ำไหลมาอีก หมอบอกอากานไม่ดีล่ะรีบส่งไปโรงบาลไหญ่เลยพอไปถึง รอผ่าคลอดเลย ถ้าช้ากว่านี้😢😢

36+6​ วีค​ ไตรมาสสามแร้วค่ะ​ ท้องปั้นท้องแข็งบ่อยมากค่ะ​ เจ็บ​หลอกๆก็มี ไตรมาส​สามแร้วต้องระมัดระวัง​กว่าเดิม​

ท้องแข็งบ่อยมากมีน้ำเดินด้วยค่ะ38+6 แล้วค่ะ พอปัยโรงบาลหมอก้อให้นอนดูอาการแร้วก้อกลับบ้านค่ะ

เมื่อปีก่อนเราท้องแข็งแบบโก่งหนักมากๆทั้งแข็งทั้งปวดข้ามคืน พอเช้ามาเราแท้ง😔

ขอบคุณครับ ช่วงไตรมาส 3 ต้องระวังมากขึ้น แล้วครับ

ท้องไม่แต่น้ำเดินคะตอนตี2-30คะ ไปรีบไปโรงพยยาลเลยคะ

4y ago

ใช้คะแม่

38แล้วค่ะ บ่อยมากค่ะ และก็ปวดเชิงกรานมากด้วยค่ะ

39+2ท้องแข็งบ่อยจร้าแต่ยังไม่มีนํ้าเดินเลยจร้า

36วีค​ ไม่ท้องเเข็ง​ ไม่รู้สึกอะไรเรยค่ะ​

ตรวจแล้วไม่ท้องค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ