37+2วันคะแข็งบ่อยมากคะแล้วก็ปวดหน่วงๆ

34+6ท้องเเข็งบ่อยเเล้วก็ปั้นบ่อยค่ะ

34w 5d ท้องเเข็งบ่อยมาก ทุกวันเลยคะ

🤚เริ่มๆแล้ว29weekกว่าๆแต่ไม่ถี่

29 สัปดาห์ ไตรมาสสามแล้วจ้า

จะตรวจยังไงถึงเจอว่าท้องค่ะ

4y ago

ออ ขอบคุณค่ะ

32สัปดาห์ ท้องแข็งบ่อยมาก

21 weeks ท้องแข็งเป็นช่วงๆคะ

37+2 แล้ว​ท้องแข็งบ่อยจ้า

36+6ค่ะ​ ท้องแข็งบ่อยเลย