Các Mom cho e hỏi

hqua e mới đi khám thai dk 8 tuần. bsi bảo xuất huyết dưới màng nuôi có nguy hiểm lắm k ạ. bsi k kê thuốc chỉ dặn đi lại nhẹ nhàng. e lo lắng quá. các mom chỉ e có phải uống thuoc gì k ạ voi mua cu gai tuoi o đâu ạ

Các Mom cho e hỏi
4 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom... lúc trước 8 tuần mình có di khám, bác sĩ có nói mình là xuất huyết để nuôi con đó. Cái này là bình thường. Ko có gì đáng lo nha

Bạn nên đến bs sản khoa để uống thuốc dưỡng thai nha. Hoạt động nhẹ nhàng thôi. Hồi bé của mình 6 tuần phải dưỡng kỹ lắm ak

Bạn đi lại nhẹ nhàng, ko vận động mạnh. Uống thuốc bsi kê cho sẽ mau ổn thôi

Bạn nên đi lại nhẹ nhàng thôi. Ra hiệu thuốc xem có bán củ gai tươi k ạ