Ngôi thai đầu hạ vị là gì?

Hqa e đi siu âm phòng khám đông quá nên nhận kết quả bsi nói tốt thì e cũn lo về vì sợ dịch. Về nhà hồi xem kết quả mới thấy ghi ngôi thai đầu hạ vị. Lúc đó e cũn chẳng hỉu ngôi thai đầu hạ vị là gì, đến khi search gg mới biết là ngôi thai đã xoay đầu. Mà e mới 35w thôi, nếu e bé xoay đầu sớm thì có phải sinh sớm ko cm?

Ngôi thai đầu hạ vị là gì?
10 Các câu trả lời

k sao đâu m, 35w quay đầu là đc rồi, k sớm đâu m. m cứ ăn uống, nghĩ ngơi, tránh vận động mạnh là đc