How do you do your Christmas shopping? May method ba kayo so you don't rush? I have a tendency to cram kasi on the last few days at gusto ko nang magbago hahaha

3 Replies

As early as August or September namimili na ako. Kapag may mall sale, bumibili na ako paunti-unti. Usually Aug-Sept para sa mga inaanak. October para sa mga pamangkin ko at kapatid, November sa friend. December parents, inlaws, husband and our kids.

Ako I try na konti-konti muna. Kasi ayoko na nakikipagsabayan sa mga tao. At least nakakapili ako talaga and walang nanggugulo!