How would you feel kung lagi na lang nagtetext or call ang husband mo, kahit during meal time. Kakarating lang ng bahay, tawag na naman. I know it's about work but don't you think it's too much?

2 Replies

You can ask him naman if sino ang kaupsap or ka text nya. If duda ka, pwede mo naman tignan ang phone nya. Wala akong nakikitang mali kung bakit hinid pwede mo itong i-check kase mag asawa naman kayo at dapat walang lihiman.

ya its too much... hindi na nya alam kung ano ang ibig sabihin ng quality time...