Lubog ang nipple

how true ang kasabihan na to, Na kapag lubog daw ang nipple ng panganay na anak. Babae na yung kasunod hehe. HOPING 🤞🤞 Lalake panganay ko. #pregnancy

11 Replies

Try niyo po calendar method. Bilangin mo yung first day of menstration mo gang 15 days. Yung ika 13 and 14 days babae daw po mabubuo kapag nag intercourse taz yung ika 16 and 17 days lalaki namn daw po mabubuo.. Gusto ko dati girl ang magiging panganay ko so i tried this one and effective nman po. 😊