How

How tp use daphne pills po (EBF)

1 Reply

1st day ng menstruation magtake kna po. Kung anong oras mo sya iniinom dapat everyday ganun oras dn. Diretso lng po ng pag inom wlang hinto2, after ng 1pack another 1pack po ulit, wlang stop gaya ng ibang pills

5y ago

Moms this is not my post. Pero gusto kodin malaman paano naman po kaya kung nagkaroon nako titigil koba ang pagtake? Then ilang day aftermag stop yung menstruation ko pwedi kona ulit i take?