Baby girl

How she talk early

Baby girl
10 Replies

Hi mamsh. Kanya kanya ng milestone ang mga babies wag nyo madaliin magsasalita din yan. Wag muna papanoorin tv or pagamitin ng mga gadget. Lagi mo din kausapin kahit na may ginagawa ka. Pag nasa labas naman ituro turo mo sa kanya kung anu ano nakikita nyo. Hayaan nyo lang sya at magsasalita din yan on her own phase.

Exact 9mos si baby ko nung nagsalita sia ng DADA, I think nasa baby talaga yan hindi mo naman pwd madaliin mga milestones nila kasi kusa naman gagawin nila yun. Turuan mo sia ng mga basic na words baka makatulong, ganub lang din kasi ginawa ko kay lo ko nun.

Hello po panu po Gawin Lara magsalita n sya ng mas maaga

Hello po

Ho

Hello

Po????🤔

4y ago

Mommy hindi po ako makakatulong about sa vitamins kasi baby ko 15 months na hinsi siya nagvavitamins kasi kumakain kasi siya ng maayos. Good luck po sana makahanap kayo ng hiyang sa kanya.

How

Hi