Thumbsuck Issue

How to stop my son from sucking his thumb?

1 Reply

Hi mommy! Ilang taon na si baby mo? kung ang edad niya ay 2y/o pataas, maaari mo na siyang kausapin at kumbinsihin na wag na mag-thumbsuck. Wag mo siyang pagagalitan, kausapin mo lang. Ipaintindi mo na maaapektuhan ang pagtubo ng mga ngipin niya kapag patuloy siya sa pag-thumbsuck.

6y ago

He's three years old na.. we always say na big boy na siya kaya no need to suck his thumb.,.there are times na sumusunod naman at effective..mnsan hindi..😂