calendar

How safe po yung calendar method at ano pong app gamit nyo para sa mga gumagamit po thank you

2 Replies

Been using period tracker since 2014 pa never naman pumalya. And nung gusto na namen magbaby, dun lang din kame nagchecheck kelan pwede na. If regular naman period mo, madali lang magtrack.

4y ago

Period tracker period calendar ang name. Color pink sya na may flower ang logo sa ios app store.

May prob ako sa pagpopost ng pictures dito sa app di magpost talaga. Flie couldn’t be saved nalabas.