Sa mga nagpainject ng antitetanus

How much po magpainject ng antitetanus .....ask lang po

39 Replies

Hello Mommy, nung time po na nagpa-inject ako ng anti-tetanus nasa 1k po ang presyo. Maaari din po kayong pumunta sa inyong health center para magtanong about it.

sa lying in na pinagpapacheck-upan ko 150 lang po ang singil sakin. sabi naman nila sa center daw sa brgy ay libre lang kaso di ko natry hehe

250 sa lying in. Pag private hospital mahal nasa 700-1,000 Tapos meron pang kakaibang anti tetanus na aabot ng 2k plus as per OB.

Sa health center po if may available po sila, minsan po libre lang. Please join Team Bakunanay po on facebook madami po matutunan.

300 per shots po, 2 shots need natin mommy private hospital po sakin, sa center may free daw po.

libre lang po sa center dun po ako nag pa inject. balik pa nga ako para sa 2nd ko this coming june 2

Masmaganda sa mga center ka nlang magpaturok may mga midwife naman dun. Alama nila pano maturok

free po yan sa mga brgy health center, ako 2 shots na then balik ko this september na ulit

500 each shot po. bale sa akin nung preggy pa ako, naka 2shots ako ng antitetanus.

Hi mommy sa mga barangay health center nyo po is libre lng. had mine sa barangay nami

2y ago

if kilala nyo po purok leader nyo inquire po kau or go directly sa barangay alam ng mga BHW (brgy health workers) yan