how much po ang panganganak?

how much po ang panganganak sa lying in at private hospital (normal and Cs)??? first time mom po kasi eh. Thank you in advance po mga mommy! 🥰 #firstbaby #pregnancy #1stimemom #pleasehelp #advicepls #tipspls

2 Replies

ung sa twin ko mommy sa Chinese Gen cya nanganak kaso nag positive cya sa Covid. inincubate din si baby ng 2days tapos mga 6days ata cya sa hospital dahil nag hahanap ng lilipatan nya for quarantine naka 300k cya bawas na philhealth

depende po sa hospital mommy. normal po sa private around 50to60k sa pag cs po i think 80kto90k pag lying po 10k lng po ata babayaran.