Japanese Encephalitis

How much po bakuna nyo ng Japanese Encephalitis sa private pedia? This is our next sched hiya ako magtanong kay doc. Hehe. Para may idea ako how much to prepare ?

9 Replies

4,500 sa pedia ni baby. Wag kang mahiyang magtanong mommy kung may questions ka dahil para satin at mga babies naman natin yun. 😊

Thanks Mommies. Got it. For sure its 5k, walang butal kay doc. It’s either 2k, 3k or 5k lagi range ❤️

Mahal pla meron ba yan sa center? Parang wla noh.at anong mos.ba dapat ibigay kay baby yan.

5y ago

Meron sa mga center ng ganyan. Sila pa nga po dito samin na iikot ikot

Wala po ba sa mga Health center nyo? Dito po kasi samin sila mismo nag iikot ikot for JE

4y ago

saang center yan momsh? sana dito din samin merong free? 😢😢😢

Bat k nmn mahihiya magtanong? 😅 sa anak ko last yr 4k.

Less than 5k. Sa pedia ko 4.5k.

Got mine for 4,800

Ff