vaccine

How much po ang flu vaccine?

31 Replies

1500 sa pedia ng baby ko. Pwede niyo po ask diyan sa malapit na health center kung available ang flu vaccine. Wala kasi dito sa amin kaya sa pedia ko dinala si baby.

libre po sa compny namin ung flu vaccine pero sabi po bawl dw un s buntis.. pero advise nmn ni ob mgpaflu vac.. anu po b tlga kaya?!

1700 po sa pedia ni baby pero sa botika po like South star meron pong availbale sa halagang 350

Depende po. Better to ask kung san nyo balak magpaadminister ng vaccine. Sa pedia namin 1400.

1500 po sa mercury nakita ko nakapromo. ewan ko lang if meron po sa lahat ng mercury.

Depende mommy kung saan at kanino magpapa vaccine. Sa pedia ni baby nasa 1,700.

Sa pedia libo, sa center mas mura ioorder po kau d kc sya ksama sa free e

May nakita po ako nakapaskil sa counter sa mercury drug. 450 pesos lang.

Sa mercury po mura. Pero ok din sa center kung tight po ang budget

800 po, inadvise s kin ng ob ko n mgpflu vaccine