Ftm.

how much mga mamsh ang Need para Sa mga gamit ni baby?? 23weeks Need nba mg ipon ng gamit ni baby??

43 Replies

Hi! Buy clothes na one or two size bigger, kasi mabilis lumaki ang baby. Bili ka na kung may budget, para di isang bagsakan ang pagbili.

Yu can also buy some stuffs na din. Like newborn diapers. Your adult diapers. Yung mga pinakaneed tlga na gmit ung unahin mo

Mas okay po kung unti unti muna para hindi bglang gastos. pwede ndin nman bumili, ako sakto 5mos pag kaalam nmin ng gender.

pwede na paunti unti momsh, sorry wala ako idea kung nasa magkano kasi puro bigay/hiningi ko yung damit ng baby ko hehe

25 weeks and paonti onti ako bumibili ng mga new born essentials. Mas ok un kesa biglaan para din di mo feel ung gastos

Namili kami kahapon sa divi. Maganda quality ng tela. Inabot ng almost 4300 ung basics pa lang. Yan pa lang napamili ko.

5y ago

168 Pasilio L

oo need mo na mag ipon ng gamit ng bata.. ako nagastos ko 6k ..may mga damit na yun.tapos yung iba bigay lang hehe

Unending po mga needs ni baby sis. Kaya di malaman kung magkano. Pag may budget kaw, bili ka nalang paunti unti.

Truth ung mga comments depende sau yan.. Better din nman may savings ka 4 emergency purposes. . 😁

Ako 25 weeks unti unti nako nbili ng ng damit ni baby un kailangan lng tlga nya un binili ko