bill

How much ang bill mo nung nanganak? Mine is P8750 sa lying in for 2 days 071820

bill
730 Replies

17,800 from 22k kasi may philhealth tas 11k kay baby from 20k kase extended stay ni baby sa hospital kase need nya antibiotic 6 days stay sa hospital galing labor hanggang discharge ni baby

Kabuwanan ko na and nag pa compute nako sa OB ko mag kano magagastos private hospital 45k to 55k normal, 75k to 95k CS dipende pa yan pag walang complications 😅

emergency CS - public. 300 pesos. sa sobrang di ko inexpect na mura, di ko na naitago ung resibo. pati yung breakdown of expenses at mga gnamot skin, dko man lng napaxerox Hahaha

no balance billing. Maswerte kasi may philhealth ang parents ko 😊 nagkaroon pa ako ng libreng philhealth para wala bayaran sa new born ng baby ko ♥️

Yung sa akin, free thru philhealth😊 Public hospital / nsd / 2nights and 1day biglaan akong naglabor e.. Naligtas si ipon for my private ob. Hehe

40k.. Via CS private hospital 3days and 2nights. All in na pati room and pedia. Less nadin philhealth 😊

Sakin free dahil sa philhealth , together ang newborn .. 2days and 1nyt , ang nagastos lan ee sa allowance (pagkain and fare) mga 1k lan 😊😊 ..

wala ako binayaran sa apat na mga anak ko sa public .. kundi sabon lng po hiningi nila .. etong bunso ko ndi kopa alam kung mron na

Nung 1st bb ko, 21k ang bill namin, Normal delivery, private hospital pero wala po kaming binayaran kahit piso. Sana sa 2nd baby din walang babayaran this july.

1700 po pero sa mga nagamit ku lng yun sa lying like adult diaper , taz mga vitamins ko . sa panganganak ko wala aq nabayaran 😊😊