Question

How many weeks pregnant were you when you experienced spotting and how many days were you spotting?

69 Replies

Implantation bleeding lang ako, light lang siya tapos patak patak pero sandali lang siya wala pang isang araw nawala din. So far normal naman and okay ang result ng TVS ko, sabi ng OB ko ganun daw talaga sa early pregnancy, wag lang heavy blood na tumatagal ng ilang araw ang lumabas at yun daw yung delikado.

3y ago

Kamusta na po kayo momsh?