ask for how many weeks

How many weeks preggy

ask for how many weeks
32 Replies

momsh mahirap naman mag paka madam auring para mahulaan saka hindi naka base sa laki ng tyan kung ilang weeks kna ibaiba tayo may maliit magbuntis meron nmng malaki so wala kang choice kundi mag pa ultrasound para malamn mo 😉

baka po new sya sa app di nya alam my mga makakabasa at mag cocomment. nakalagay po kase dto sa home. kaya kala nya masasagot ng app lahat ng question 🤣

Pa.check up Po kayo sa center din Mang hinge kana din nang request para ultrasound duon mo malaman qng ilang weeks kanang buntis sis..

Hehehehe.. Visit ka OB..then ask ka niyan na mg pa ultrasound so that you will know..kung ilang week na baby mo..🤣🤣🤣🤣🤣

Nakapag pacheck up ka na po ba momsh? Pa check up ka na po para madetermine kung ilang months na kayong pregnant.

Sis hinde kami manghhula kung ilan weeks na yan at ikaw lang din ang nakakaalam nyan. Ok.

Bilang ka po from last menstrual period mo. Or paultrasound. Mahirap po hulaan momsh

Ikaw lang po dapat nakakaalam kung ilang weeks na yan hindi po kami. 😅

Nawala tuloy yung antok ko.. Natatawa ako s mga comments hahhaha

4y ago

😂😂😂

Hahaha kayo gumawa nyan tas tatanong. Mo samin kung ilang weeks?

4y ago

Hahahaha truth.