mixfed and solids

how many oz of bmilk or formula is recommended on 7 mnths old eating 2 meals of solid food

4 Replies

Unli latch pa rin kung breastfeed at same sa formula. Hindi dapat magbabago ang feeding nila nadagdagan lang ng solid. Milk pa rin sila kumukuha ng nutrients hanggang 1 year old. Kaya dede muna bago pakainin para sure na mas milk ang ma consume nila kaysa solid.

ps. update ur profile. add ur baby info for more steps and guide.

another guide

here