how many months to know my bby girl or boy im 5months fregnat

How many months to know if my bby is girl or boy im 5months pregnats

how many months to know my bby girl or boy im 5months fregnat
12 Replies

6mons is the safest. Nagultrasound ako ng 5mons, 50-50 pa. Kaya inulit nung 6mons na sya. As per my OB 6mons yung pinakasigurado to identify the gender.

Pwede na po kayo magpaultrasound para malaman ang gender. Ang advisable naman po ay at least 18-20 weeks ang tummy para makita ang gender.

4y ago

Ok po marming slmt po s sgot new

paultrasound ka ng 4months if marami ka pera hehehe d katulad namin once is better enough kaya wait nlng ng 6 month

Better po 6-7mos magpacheck. 😉 mas kita na daw. Minsan kasi tinatago pa ni baby. Hehe

5 months po sakin. Accurate na po kapag 5 months.

Sis Pregnant po yung correct spelling 😂

4mos ako nalaman ko pong baby boy

Malalaman nyu na po sa 5 months

Pa ultrasound ka po

Pde na po 5mos