teeth

How many months does the babies starting have a teeth

9 Replies

yung visible talaga as early as 6mos ang usual pero mangangati na ang gums nya and baka irritable siya at naglalaway na ng sobra, nagsstart na ang teething process as early as 4mos naman yun mapapansin.

Yung firstborn ko 1yearold na ng nagsilabasan po yung teeth niya . Pero sa iba 6mons naguupisa na.

6 mos po pero may mas maaga pa po nagkaka teeth ang baby as early as 2mos.

Depende po pero 6 months usually start na mag ngipin

Usually po 6months momsh

6 months and onwards.

7months

7 mos po

Inaanak lo late bloomer... Kawawa past 1 yr unang tinubuan ng ipin. Tas apat pa lang ipin niya ngayon haha pati di nag lalakad :( at nagsasalita ng basic words huhu hinababy kasi masyado..