Checking spouse mobile phone

How many of you checks on their spouse's mobile phone, email, social media accounts?

134 Replies

Me! Pero mnsan lng chinicheck ko lang convo nila ng ex gf nya kasi my baby kasi cla dalawa ayun my connection parin sila sa isat isa pero dahil lng sa bata.. ok lng naman sa knya open ko messager nya.. pero last day nagalit ako kasi pag open ko ng messager nya at bsahin ko ulit mga convo nila pag scroll ko nala na yung old convo nila, nagalit ako ksi but gnun, sabi nya delete nya dw sana yung convo nila ng asawa ng ex nya( naging sila for 3 years at ung partner ko d alam na my asawa na pla sya, nung nlmn nya sinbhan lng sya ng ex nya na mg ddvorce na dw cla kya ayun nniwala, pgka ilang buwan pumunta c ex sa germany ang sabi sa partner ko na sa relatives nya sya ppunta pero yun pla sa ibng llki din kya nag hwalay cla) yun na nga imbis na sa asawa ng ex nya delete nya na delete nya ung sa ex nya na convo nila, tinanong ko bakit kailagan delete sabi nya nagpapa remind lng dw po sa kanya yung mga bad past niya, pero d parin ako naniwala 2days wala kami nag tatawgan masyado.. at yung sinabihan nya ako kailagan nya ba daw inopen messager ko, sabi ko D KO ALAM, tpos pinagalitan nya ako kasi bakit kailagan ko pa dw open ang messanger nya.. wala dw ako tiwala sa kanyA.. kaya ayun denilet ko nalang account nya sa app na pwd ko ma open messager nya na d ko kailagan i-log out messager ko..