Question 1

How to make 7 mos old baby drink his milk on a bottle? Ayaw kasi ng baby ko, I've tried using other nipples na rin pero ayaw talaga niya.

1 Reply

Before ba sis direct latch kayo? My lo is 3mos old and yesterday tinry namin magbottle. We used pigeon pp bottles, at first ayaw niya isuck then sabi ng husband ko lumayo daw ako kasi baka naaamoy niya ako (kasi kung andun nga naman ako sa tabi niya bakit pa sya magbottle kung pwede naman sya maglatch directly). So ayun pumasok muna ako sa kwarto, nagulat na lang kami nisuck na niya and naubos niya yung milk. Try niyo din na wag ikaw yung magbigay ng bottle sis.

5y ago

Kmi sis kaya nmin pnpractice magbottle para kung sakali umalis ako or kapag nasa labas kmi tapos hassle magdirect latch..