FHMD (foot, hand, and mouth disease)

How long lasts this disease? And magkakapeklat (scar) ba sa baby to?

6 Replies

Kakagaling lang ng anak ko dyan.. Umpisa sa lagnat tapos kinabukasan naglabasan na ung mga rashes,blistersbsa tuhod at siko tapos sores nya sa mouth pero wala na lagnat..pinapainom ko pa rin sya ng tempra kasi para sa pain..masakit kasi ung blisters na yan ..tapos pinapahiran ko sya calamine lotion. Ayun awa naman ng diyos, after 1 week magaling na.. Hindi ko sya pinacheck up sa pedia.. Yung iba nya blisters nagpeklat..

Usually a week wala na pero depende pa rin sa immune system ng bata. Wala namang scars. Yung sa mga pamangkin ko nagkaganyan sila e nakuha nila sa mga playground sa mall.

Depende mamsh wala daw gamot diyan e.

Kusa dw yan nawawala

FHMD pwedeng mabasa

Depende po