How to know the gender of my baby

How to know the gender Of my baby

4 Replies

Kung di po ultrasound ang basehan at sa mga signs lang po, ang sa amin pong magkakapatod, sign po ng mama ko, pag buo daw ang nipples, lalaki po yon, pag hindi naman po, babae. mukha din naman pong toto kasi kami walo kaming magkakapatid. tapos yong pangatlo lang ang may buong nipple, so ayon lalaki po ang kasunod nya. isa lang yong kapatid namin na lalaki. Sa dalawang anak ko naman po, yong panganau ko babae tas yong nipple nya buo, ang 2nd baby ko po ay lalaki at buo din po ang nipples nya kaya I am expecting po na ang dinadala ko po ngayon ay boy din. Pero, magpapaultrasound po kami next week para sigurado. Pero feeling ko talaga lalaki kasi madalas yong paggalaw nya at sabi ng OB ko parang lalaki daw, nasa kanan din sha. ☺️

sobrang saya ko sa sinabi mo kc nung naglilihi palang ako mahilig nako sa matamis hanggang ngayun 7months preggy sana nga babae na yung anak ko❣️ kc hindi naman tlga..ako yung tipong mahilig sa matamis

ultrasound sis. pero usually ha pag mahilig s matamis girl, pag kaliwa lagi nagalaw girl. ung kasabayan ko mahilig s maasim tas kanan lagi nagalaw ayun boy. galing

4y ago

Meron npo sabi boy kc my bilog pero pinababalik aq pra sure kc nkadapa pdw pero mhilig ako sa mputi ayaw ko maasim at maitim nrrmdmn ko ang paggalaw 5 months pero sa baba ng than ang paggalaw. 5 months q n nrrmdmn ang paggalaw.

Thru pelvic ultrasound