how to know if you are pregnant..can i test as soon as early???

How i know if im pregnant

3 Replies

Can I ask po something? Kasi last period ko is december 25. starting on december 22-25, my boyfriend and I having sex on december 31, last sex namin january 4 then nagtataka ako kasi january 10 nag spotting ako, as in konting dugo lang sya parang pink kaya nag napkin ako kasi kala ko meron nako sabi ko ang bilis ko naman ata magka period kaka tapos kolang. So I waited, nag antay ako then after that kinabukasan brown na nasa napkin ko After all wala ng lumabas sakin, netong nakaraan lumakas lang white discharge ko na para na kong umihi sa panty ko pero humina din sya. Ang white discharge ko ngayon milky, nacurious lang po ako kasi nananakit din po puson at balakang ko minsan. Ano po kaya meaning nun? Am I pregnant? or UTI?