the fetal heart beat of my baby is slow

How I can cope with it

7 Replies

Mahalaga po na wag po kayong anemic and puro gulay and prutas lang po mommy. Maoovercome nyo rin yan ni Baby🥰 wag ka papastress! God bless

Elan months na ba yan, kasi normal lang mahina hb ni babay kong 1st trimester palang daw

4y ago

Huwag ka depress sis.. Pray mo lng yan

How slow po ba? What did your OB tell you to do po para maging okay ang heartbeat?

2y ago

kumusta po?

Ilang BPS po ba Fetal Heart Rate nya? At ilang weeks na po?

4y ago

ksi ako po nun 5 weeks is 96 bpm po ung hbeat ng baby ko,den pnbalik po ako after 1 week,and thanks God second ultrasound ko ng rise n ung Hbeat nya ng 130..gnyan din ako nun sis pero d ako tmigil sa kaddasal n mging ok ang lhat..Pray lng sis..

hello po. kamusta po ung pregnancy nyo from this post?

Bed rest po kayo then try to eat or drink chocolates .

4y ago

yes u can tyka folic acid

I am @5 weeks and 6 days AOG

4y ago

Masama ung sobrang baba at sobrang taas. Alam ko 140-160 normal bpm