39 WEEKS na 2cm my Blood clots hilab at Contractions pero pinapauwi ako ni Doc mataas pa dw CM ko..

HOW TO HIGHER CM

39 WEEKS na 2cm my Blood clots hilab at Contractions pero pinapauwi ako ni Doc mataas pa dw CM ko..
2 Replies

ganyan din po ako mommy 39 weeks stock sa 2cm pero mataas pa si baby. 4 na evening prim rose na insert ko sa pwerta tapos lakad lakad sa labas kahit sa loob ng bahay lakad na ako ng lakad umiinom na din ako pineapple juice and chuckie almost 1 week ko na ginagawa yun pero stock pa din sa 2cm medyo worried na din ako sana makaraos na tayo sana di na umabot ng due date

2y ago

wag kayo pakastress mas lalomg Hindi lalabas si baby nakakasama Yan baka mapoop sya sa loob much better relax lang kayo kasi pag gusto lumabas ni baby lalabas sya . praise God .

walking and squat mhie

2y ago

meron na ako blood clots pinauwi pa ako ni Doc