Ung baby ko 1yr 2wks at ang super likot nya.kya mnsan nakakahya isama sa church,di sya mahawakn

How to handle a 1year old na malikot?

1 Reply

I suggest bringing your kid sa church pag well rested and well eaten din. Then bring something na pwedeng pagkaabalahan. My mom used to bring colouring books and crayons nung bata ako then mga activity books like word search, etc. Pwesto din kayo near exit para pag nag tantrum, you can go out. We used to go din pala sa Children's mass sa church para yung expectations ng ibang churchgoers ay na sset. alam nila na madaming bata. Check your church anong time Yung children's mass nila :)