How do you get rid of bed bugs? Seems vacuum cleaner doesn't work anymore on them.

2 Replies

Naranasan ko na yan sis, hanggang sa bed ung bed bugs na lang ang nanawa sakin, weekly ka mag palit ng mga cover ng higaan then after planstahin mo lahat ng pillows and bed ng wLa pa mga cover, after nun plantsahin mo din ung mga cover na ilalagay mo, weekly mo lang xa palagi gwin mawawala na ung bed bugs mami :)