4 months after giving birth

How are you feeling momsh in 4 months after giving birth? I sometimes feel dizzy, chest tightness, fatigue... Cs mom here.

3 Replies

Most likely kulang anemic ka pa. Kulang ka sa iron. Inom ka lang vitamins mo and mga Foods rich in Iron. nuts, veggies and meat. mag pa araw ka din. labas labas ka.

same po. umiinom pa ko ferrous hanggang ngayon

same

1y ago

Uminom ka parin ng mga gamot na pinapainom sayo nung pregnant kapa like calcium and ferrous. Normal lang kase may postpartum pa tayo dahil sa panganganak. And matagal kase yung healing ng CS, iwasan ang stress hindi maganda yan. Try do more exercise like walking tuwing umaaga pagpaarawan si baby. Para lumakas pangangatawan