How will you feel kapag..

How will you feel kapag sinabihan ka ng "isa palang anak mo, losyang ka na. pinakita mo na lahat" will you get offended or not? #advicepls #theasianparentph

25 Replies

Hindi okay pag sinabihan ng ganyan dahil may kanya kanya tayong insecurities sa katawan. Pwede lalong bumaba self-esteem mo. But at some point baka gusto niya lang din iparating na mag-ayos ka kahit onti. Baka nga naman super haggard mo na as in yung wala ka nang pake sa sarili mo. Pero still dapat di ka nila sinasabihan ng ganyan. Hindi big deal ang appearance, ang mas mahalaga ay mabuti kang tao at malinis ang pakikitungo mo sa lahat.

Ako i won't get offended kasi Yung sinasabi nila na pagkaloshang eh effort para buhayin at asikasuhin ang anak. Ano silbi ng ganda mo kung yung anak mo naman ay mukhang palaboy. Plus you can afford to be loshang kasi Tangap ka ng asawa mo. Pwede ka lang ma offend kung ikaw mismo sarili mo don't feel good. Pero pag ibang tao, wag na

buntis ako ngayon pero an daming ngsasabi sken n blooming ako. nasa pag aayos dn kasi yan kung tanggap mo n maging pangit k nasayo un. ako ayoko gusto ko maganda p dn ako. mas napiplease ko sarili ko pag maganda ako at ayokong maging losyang kht manganak n ko d ako mgpapakalosyang.

Sinabihan na rin ako nyan pero dedma lakumpake magayos man ako o hindi wala silang pake buhay ko to wala silang karapatan na husgahan kung ano man nakkta nila sa labas na anyo ko. Atleast maganda naman ang kalooban na meron ako! di katulad nila mga asal judgemental hays

kung sakin, di ako maooffend. I dont know lang din, as long as naalagaan ko ng ayos baby ko. sguro thats fine! yung lang mindset ko, basta ok baby ko maayos, malinis. dedma sa mga bashers hehe alm mo nmn po mga pilipino laht na pinuna

4y ago

haha yun nga po eh. expected na sa mga pinoy ang mamuna 😂 sumilip lang po kasi si boobie dahil na rin maluwag yung shirt ko, tapos biglang ganun na sinabi haha kahit wala namang tao samin 😅 pero hindi ko naman po masyadong dinamdam napaisip lang po hehe

naranasan ko na po yan. medyo mangiyak ngiyak aq.. eh sbihan kb nmn non eh umagang umagang kakagising ko lng.. alangan wokr up like dis na nka make up na agadpg bangon.. 😅 well kinonfort nlng aq ni mahal.. yaan mo sila mamsh la kamo sila pake

ako pag sinabihan nyan mgpapaganda ko. may mga babae nmn kasi tlgang wala ng pake sa sarili nila dapat ngaayos p rn. d nmn pra sa ibang tao kundi para sa sarili mo masarap p dn kasing msabihan k n kht buntis o may anak k n maayos k p dn sa katawan.

hmm i would also be offended by the word losyang. pero baka masabihan ko unG tao na yun na " I DONT NEED YOUR UNSOLICITED ADVICE. IT IS NOT HELPING ME PHYSICALLY AND MENTALLY SO MIND YOUR OWN BUSINESS " 😂

haha maiirita ako. 😁 ma ooffend din.. mang aasar n lang din. Lalo n kung husband ko nag Sabi. naku.. away Yun! haha mabait nman asawa ko d nmn Niya ko sinasabhan ng gnyan.

actually masakit man pakinggan pero tatanggapin ko, baka nga naman kasi diko napapansin wala nako "self love" .. maoofend pero magbabago at aayusin ko siguro sarili ko.😊