How do you teach your baby a trick mine is 8mos pero madaling magsawa pag tinuturuan medyo moody

2 Replies

Wag ka lang magsawang turuan. At first, feeling mo hindi effective kasi hindi ka nya pinapansin. Pero kalaunan makikita mo na ginagaya ka nya. I-timing mo lang din na good mood sya kase if may sumpong, kahit anong gawin mo e magwawala lang si LO.

Paulit ulit lang talaga. Yung baby ko din ayaw ng tinuturuan. So kapag ayaw na niya, stop na ako. Then after a while, gagawin ko ulit yung trick. Hanggang sa one day, ginagaya na din nya ako.