How do you give bananas sa 1 year old na ang gusto ay siya ang nagsusubo ng food sa sarili nya, yet still safe (hindi sya machochoke)?

6 Replies

Yes, i-slice na natin yung saging before pa natin ibigay sa kanila para hindi na tayo magalala na mag-choke sila. Nakakatakot kasi, may namatay na sa pagkain ng grapes by choking. Kaya as much as possible kapag mag-offer tayo ng fruits sa mga kids, palaging sliced na to smaller sizes.