Negative thoughts

How do you deal/handle negative thoughts during pregnancy? Does it really affect the baby?

4 Replies

somehow yes. kasi nafifeel ni baby kapag malungkot si mommy. any emotions na nafifeel mo, ganon din si baby. kaya iwas rin sa pag iisip masyado. tho ang daling sabihin na wag magisip ng kung ano ano, pero kapag ikaw na andyan sa posisyon mappraning ka rin e. kaya its normal sis. pray ka lang ng pray kapag may worries ka. 🥰