How to conceive a baby boy?

How to conceive a baby boy.. ? I am a mother of 2 lovely daughters.

3 Replies

Hi! Not sure po kung totoo or nagkataon lang pero dati po may nakapagsabi sa akin na dapat pakaliwa daw po galaw ni mister pag mag make love ganon po ginawa namin at boy po naging anak namin. Pwedi nyo po itry wala naman po mawawala.

Alamin po sis kung kylan k mg oovulate. Kg ng ovulate kn or after ovulation mo dun kayo mg do ng hubby mo. Try mo din sis my google . Baka mkatulong sa inyo.

haha! not sure! pero depende sa dugo ng parents hahaha