Indigent

How to change your philhealth into indigent

11 Replies

hingi ka sa brgy nyo ng certificate of indigency sabhn mo for philhealth...tapos punta ka na sa philhealth para ichange yun bgay mo yung certif mo. ayan sinagot kita ng maayos kase alam ko feeling ng nangangailangan ng sagot kahit nung sumagot ka sa tanong ko nakaraan araw eh para kang troll. sana nakatulong ako sayo. nakita ko sa posts mo na nag iipon ka ng points para maka redeem ka..wala naman masama sa ganun pero sana pakiayos mga sagot mo sa mga nagtatanong hndi yun mema lang. kung hndi mo alam ang sagot sa tanong at kailangan na kailangan mo yung points mag share ka nlng ng experience mo in relation naman sa tanong if naman eh walang wala naman talga wag nlng hanap ka nlng ng ibang post na kaya mo sagutin ng maayos

5y ago

Tinanong nyo po ba kung nakit sa system nila kung nahulugan kayo malalaman naman nila yun eh. Pwede naman pa cancel mo yung indigency mo if meron ka talga hulog or pwede naman piliin mo yuny indigency mo kaso hindi mo na mapapakinabangan ng whole 1yr yung hulog mo. pero libre ka naman sa hosp pag public

Kung walang sense yung isasagot mo wag mo na lang sagutin lalo na kung alam mong ikaw ang unang sasagot dahil baka hindi mapansin ng iba. Kung hindi mo gusto or kung di ka interested sa binebenta wag ka mag comment. Nakakaloka ka.

5y ago

active pa pala tong mary ann na to

Parang tanga tong babae na to! cguro boring ang buhay nito try mo teh magbigti para iwas stress. total wala ka naman naitutulong dito eh! nyeta ka!

5y ago

Patang timang kasi kung anu anu nalang pinopost makadami lang ng points.

Gora po kayo sa Philhealth and sbhin nyo po mag cchange po kayo into indigent. Magdala na lang dn po kayo ng requirements, baka kailanganin.

dko alam kasi dko pa nsusubukan pero try mo mg inquire para atleast malaman mo mismo through actual. wala nmn masama dba?

sadya po ba deretso na philhealth branch at change status lang pag employed at change into indigent philhealth?

HINDI NAMIN ALAM. AYAW NAMIN SAGUTIN NG MAAYOS TANONG MO

5y ago

ahahaha kaya pla 😅

punta ka po sa health center nyu dun kukunin ang form 😊

kuha ka po ng brgy certificate para mapa change mo

gahol na gahol ka sa points no,walang-wala te?

5y ago

HAHAHAHA🤣🤣