How do you celebrate your wedding anniversary kapag more than five years na kayong kasal?

6 Replies

🙁 We weren't together on our 5th wedding anniv dahil may out of town trip siya. Di na din naman ako ng-eexpect ng special anniv celebration kasi never naman may nangyari. Most of our annivs (7yrs + 5ys) ay hindi kami magkasama and wala talagang celebration. Sad kasi masaya sana kung may effort pero wala e. So I learned to live with it. 😒