How do you celebrate your wedding anniversary kapag more than five years na kayong kasal?

6 Replies

🙁 We weren't together on our 5th wedding anniv dahil may out of town trip siya. Di na din naman ako ng-eexpect ng special anniv celebration kasi never naman may nangyari. Most of our annivs (7yrs + 5ys) ay hindi kami magkasama and wala talagang celebration. Sad kasi masaya sana kung may effort pero wala e. So I learned to live with it. 😒

Aww.. Siguro ako maiiba ang sagot. We never celebrated our wedding anniversary because my husband is not into celebrating special occasions. Haha i really don't know pero nasanay na din ako and no more expectations. Turning 5 years this year but I'm sure it would just be a regular day for us.

1 month postpartum ako nung 5th year wedding anniversary namin. Nung hundi pa ako preggy, may plan kami mag-out-of-country trip. Buti before ako magbook ng ticket nalaman na namin na preggy ako. Naghotel staycation nalang kami.

Hindi pa kami kasal pero we're together for 6 years. And pag dumating yung panahon na umabot kami ng 5 years of wedding anniversary namin, gusto ko talaga makarating sa Maldives. :D

4 years palang kaming kasal. kapag may budget ay kakain sa labas kapag wala sa bahay lang at bumibili nalang siya ng cake.

Depende if may budget, siguro international travel like sa Maldives or Europe. Kapag wala, staycation nalang siguro hehe.