How to boost milk

How to boost milk po. Patak lng po sya gusto ko sana i breastfeed si bby

8 Replies

I used to drink lots of water, higop ng sabaw at malunggay leaves kaso ngayon di na masyado nakakapagsabaw at yung water na iniinom ko napupunta sa pawis so medyo hirap ako magproduce ng milk. Pero kapag iniinom ko tong mother nurture nagbo-boost milk ko 😊 just in case hirap ka pa rin magproduce ng milk by doing yung common ways, you can try this 😊

4y ago

Sa shopee momsh. 140pesos one pack with 8 sachets 😊

Related Articles