placenta previa

how bad po ba ang complete placenta previa? ano po mga pede manyare if ever? na diagnosed kc ko kanina ng OB ko na placenta previa daw po case q.. tas niresetahan ako ng 2 pampakapit at ung usual na 4 na vits namin ni baby... nahihirapan na kc ko lunukin lahat.. ok lang b khit ung isang pampakapit lang muna ang inumin?

1 Reply

Pag placenta previa po CS delivery po usually pag di po naayos yung placenta nyo. Pag take po ng meds dapat may interval, wag nyo po pag sabayin lahat.